ĐỪNG ĐỂ SALE LỪA KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Mình không đả phá ai, chỉ mong người đầu tư có thêm kinh nghiệm khi tham gia đầu tư bđs nhanh.
…..
Câu chuyện bức xúc vì một con sâu làm rầu nồi canh. Vì ko nắm kỹ giờ  chết lên chết xuống với sele này.
Qua một số thông tin tìm hiểu về dự án VHGP Quận 9, cơ bản mình đã ko nắm kỹ nên mới ra cơ sự này. Mình tiếp xúc với bạn sele sàn T.G.M. Ngay từ ban đầu mình đã nói chị đầu tư lướt chỉ tham gia được  đến 10% thôi.  Em chọn căn giúp chị. Bạn  lấy cho mình căn 1pn+ tòa Beverly giá cao ngất, đã ko rành nên mình cũng gật đầu đồng ý vì  bạn nói chắc chắn căn này đẹp, chị vào  10% khách em đầy lun. Bạn đâm đầu chọn ngay căn ko hỗ trợ ls, trả theo tiến độ. Còn  mình  thì  tin  tưởng sele nói  chắc  chắn ra dc liền nên ko quan tâm căn được  hỗ trợ ls hay ko vì  nghĩ bán dc nhanh. Sau khi đặt cọc 50tr, mình có tham khảo ý kiến ngoài thì thấy ko lướt nổi, trao đổi với sele các kiểu để chuyển cọc ko dc, mình quyết định bỏ cọc luôn, vì cũng ko có tiền theo lâu dài. Một tháng sau bạn sele nói có người mua căn này, mình nói phải ck 10tr cho mình, thì tk cũng ck vào 10tr. Sau đó mình ck 10% xong, 2 ngày sau sele nói e ko llien lạc được  khách mua nữa vì khách nói nhà có cv đột xuất. Lúc đó ngã ngửa ra đoán 99% chắc sele này gài để mình vào 10% là hết đường thối lùi phải theo đến giao nhà căn này. Sau đó 10 ngày mình nói e rao bán căn này gấp chứ chị ko có tiền  theo tiếp là chết, vì e nói  vào 10% là khách mua đầy. Sau 2 tháng lviec, không có ai hỏi mua. Mình hỏi bạn sele: e có thực sự báo có khách hay em giả vờ để chơi chị, nếu ko có khách này thì khách khác,  sao giờ ko bán được là sao em ? Bạn thề thốt, xin lỗi các kiểu vì…em ko ngờ vin ra các phân khu sát quá.., thị trường đang bị xuống quá…đủ lý do lý trấu. Sau đó mình còn bị đóng phạt hết 4,9tr tiền đóng  tiến độ trễ 10%, còn thêm vụ ban đầu bạn nói căn này được vouche 200tr cho đến  đầu tháng 5 này mình hỏi lại vẫn chắc là vouche200tr, mình nói e xem lại kỹ cho chị thì 1h sau báo:  em xin lỗi chị em nhầm căn, căn này có vouche70tr thôi mà e báo sai, lỗi do em…rồi lại thề thốt xin lỗi vì đã hứa 100% là ra mà ko được,  thêm báo sai giá trị vouche, rồi khóc lóc đủ kiểu. Buồn, bực, trách bản thân mình ban  đầu không tìm hiểu sàn uy tín để  chọn sàn này giờ khổ sở, đã quyết tâm bỏ cọc  rồi mà  vẫn bị  lừa  vào  10% giờ lui ko được, đóng tiếp theo tiến độ thì kiếm tiền đâu bây giờ,  vậy thì trả lãi bank nhiều tiền quá tiền đâu trả lãi…. Còn  bạn  sele thì khi nào mình nhắn tin hỏi thì lại chụp ảnh gửi mình về việc  bạn có trao đổi để gửi căn bán cho mình ko biết thực tâm hay lấy lệ…
Thật không biết  với  cách làm này sẽ không biết có bao nhiêu khách  như mình vì thiếu tìm hiểu mà bị đưa vào tròng như sele này.
Khách thiếu  thông tin nhưng không  phải không  báo trước còn  sele ko thiếu  sele tốt,  có tâm nhưng va phải đúng sele tệ. Người mua thiệt thân là thật.. 
Mong sao đừng ai gặp trường hợp như mình 🙁.